Giới thiệu

 

Sơ Lược Về MEGAMAN®
Thành lập năm 1994, Megaman đã xây dựng cho mình một thương hiệu nổi tiếng ở Đức, trở thành một trong ba thương hiệu hàng đầu về công nghệ bóng đèn compact tiết kiệm điện. Tại Châu Âu, Megaman còn là một trong những thương hiệu mạnh trong việc cải tiến thiết kế nhiều kiểu dáng bóng đèn một cách đột phá.
Chúng Tôi Tin Tưởng Điều Gì ?
Megaman liên tục nghiên cứu để thay thế bóng đèn sợi đốt và bóng halogen. Tiêu chí của Megaman là “ ý tưởng tốt hơn, cuộc sống tốt hơn ”, đem lại sự an tâm cho khách hàng bằng cách cung cấp giải pháp tốt nhất về chiếu sáng với thiết kế độc đáo và công nghệ mới. Megaman luôn cố gắng tiến tới một nền công nghệ mới để tạo nên bước đột phá về chiếu sáng cho khách hàng.
Sản Phẩm Cải Tiến Và Độc Đáo
Vào năm 1996, Megaman là nhà sản xuất đầu tiên sản xuất loại bóng đèn tiết kiệm điện có hình dáng cổ điển và hình nến, đem lại nhiều ứng dụng cho việc trang trí. Năm 2002, Megaman thành công trong việc đưa ra sản phẩm bóng phản quang CFL GU10 đầu tiên trên thế giới để thay thế cho loại bóng halogen truyền thống. Năm 2004, bóng đèn dạ quang Cat’s Eye của Megaman đã gây được sự chú ý rộng rãi trên thị trường, là giải pháp hữu hiệu cho những nơi mất điện thường xuyên.
Với hơn 300 chủng loại sản phẩm đa dạng và nhiều phát minh mới được chế tạo mỗi năm, Megaman đã làm nên một cuộc cách mạn hó về thiết kế và công nghệ của loại tiết kiệm điện.
Hệ Thống Phân Phối Toàn Cầu
Sản phẩm Megaman được trải rộng nhiều nơi trên thế giới, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Nam Phi và Bắc Mỹ. Hiện nay, sản phẩm của Megaman được phân phối trên 56 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Chặt Chẽ Về Chất Lượng Và Hệ Thống Quản Lý
Để đảm bảo sản phẩm của Megaman đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, nhà máy của chúng tôi đã trang bị dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt bằng chứng nhận về chứng nhận về chất lượng ISO 17025 và tiêu chuẩn về môi trường (phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60969 và được SEMKO chứng nhận).Hơn nữa, Megaman còn được công nhận của quốc tế ISO 9001:2000, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:1999, SA 8000:2001.
Sự Quan Tâm Của Chúng Tôi Đến Môi Trường
Megaman cũng chú trọng trong việc sản xuất các sản phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống và gìn giữ môi trường. Được cục quản lý về môi trường đánh giá là một trong những công ty đi đầu về việc bảo vệ môi trường, Megaman hết sức quan tâm đến các vấn đề về môi trường trong các thiết kế ban đầu, trong tất cả các hoạt độn như : sản xuất, nghiên cứu và phát triển, trong qui trình loại bỏ và tái sinh…
Một Số Công Trình Tiêu Biểu Tại Việt Nam
SOFITEL PLAZA Hotel, RAMANA (AMARA) Hotel, Tòa nhà VINCOM 1-2, VINPEARLLAND Nha Trang, DUXTON Hotel, Trung tâm thương mạiPARKSON, CARAVELLE Hotel và nhiều công trình lớn khác…